เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ใหม่ 2022 ภาพชัด อัพเดทก่อน เว็บไซต์ ทั่วโลก คลิกลิงค์ movieonlinepro.com movieonlinepro.com


บทความหนัง:

เมื่อตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ได้แจ้งข่าวผ่านโลกโซเชียลให้ทุกคนได้รู้ว่าในช่วงเวลานี้การถ่ายหนังเรื่อง Black Adam ได้เสร็จสมบูรณ์ลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาได้แชร์คลิปเบื้องหน้าเบื้องหลังขณะกล่าวความรู้สึกสังสรรค์ปิดกล้องการถ่ายทำในวันสุดท้ายออกมาให้แฟนคลับได้ดูทาง IG ส่วนตัวของเขา แล้วต่อจากนั้นก็ได้มาโพสสรุปประเด็นหลักสั้นๆผ่านทาง Twitter ของเขาอีกทีว่า… “Black Adam ปิดกล้องแล้ว การเดินทางที่เหลือเชื่อ มันเป็นงานยากที่สุดในชีวิตทั้งกายและใจ มันคุ้มทุกวินาที ขอบคุณมากเป็นอย่างยิ่งต่อคณะทำงาน กลุ่มนักแสดง รวมทั้งผู้กำกับ โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า ของผมที่รวมทั้งหมดกว่า 1,000 ชีวิต ลำดับพลังอำนาจในจักรวาลดีซีกำลังจะเปลี่ยนแปลง”

Black Adam
Black Adam
แล้วต่อจากนั้นเมื่อวานนี้ เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ก็ได้โพสคลิปลง IG แจ้งให้แฟนคลับDC ได้มีชีวิตชีวากันอย่างสม่ำเสมอว่าในเวลานี้เขาเดินทางมาถึงประเทศอังกฤษเพื่อจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ Aquaman and the Lost Kingdom ในวันนี้ (19 ก.ค. 2021) ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) ได้ประกาศให้ทุกคนรู้และเข้าใจดีแล้วว่า Aquaman and the Lost Kingdom เริ่มถ่ายทำถ่ายทำอย่างเป็นทางการไปตอนวันที่ 28 เดือนมิถุนายนก่อนหน้าที่ผ่านมา

 

ในคลิปที่ โมมัว โพสแจ้งข่าวดีให้แฟนคลับได้รู้นั้นเขาอธิบายความรู้สึกเอาไว้ว่า “ท้ายที่สุดผมก็มาอยู่ที่อังกฤษแล้ว แดดออก มันวิเศษมากมาย ผมจะเริ่มถ่ายทำ Aquaman 2 วันพรุ่ง นี่เป็นวันสุดท้ายสำหรับผมสีน้ำตาล ผมจะโกกผมบลอนด์ คาดว่าพวกเขาจำต้องสนุกกันยิ่งกว่าเดิมแน่นอนผมก็ไม่ทราบเช่นเดียวกันนะ พวกเราจำเป็นต้องมาลองพิสูจน์กัน ผมตื่นเต้นจริงๆที่กำลังจะได้เจอ เจมส์ ที่กำลังจะได้เจอสหายๆนักแสดงทุกคน”

สามารถติดตามข่าวสารวงการหนังก่อนใครที่นี้ เพราะเรา อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี
เว็บในการลงทุนหารายได้ผ่านเว็บไซต์อันดับหนึ่งตลอดการ UFABET