เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ใหม่ 2022 ภาพชัด อัพเดทก่อน เว็บไซต์ ทั่วโลก คลิกลิงค์ movieonlinepro.com movieonlinepro.com


บทความหนัง:

การประมูลข้าวของที่ดาราใช้ในภาพยนตร์ประเด็นต่างๆนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของแวดวงภาพยนตร์ แต่ว่าบางเวลาการประมูลนั้นก็มาพร้อมสถิติใหม่ไปในตัวเช่นเดียวกัน เช่น รถยนต์ Toyota Supra คันสีส้มที่ขับขี่โดย พอล วอล์กเกอร์ (Paul Walker) หรือนักแสดง ไบรอัน โอคอนเนอร์ ในภาพยนตร์ Fast & Furious ที่สร้างสถิติใหม่คือเป็น Toyota Supra คันที่ขายได้ราคามากที่สุดถึง 550,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา เลยทีเดียว

 

สำหรับ ‘Toyota Supra’ คันนี้เป็นรถยนต์คันลำดับที่สองของไบรอัน โอคอนเนอร์ภายหลังที่รถยนต์คันแรกในเรื่องอย่าง ‘Mitsubishi Eclipse’ ถูกทำลายโดยกลุ่มคนจีน ก็เลยเป็นสาเหตุของการทำรถยนต์ ‘Toyota Supra Mark IV’ ขึ้นมาใหม่รวมทั้งเป็นคันเดียวกับโอคอนเนอร์แข่งขันกับโดมินิกโทเร็ตโต แล้วก็ปล่อยให้โทเร็ตโตขับหนีไปในช่วงท้ายเรื่อง ทำให้พวกเราได้โอกาสได้ดูซีรีส์นี้ยาวมาจนกระทั่งภาคที่ 9 นี้นี่เอง

‘Toyota Supra’ ผลิตขึ้นโดยเอ็ดดี พอล (Eddie Paul) เถ้าแก่ The Shark Shop ในแคลิฟอร์เนีย โดยใช้เครื่องจักรกลทวินเทอร์โบ 2JZ-GTE ขนาด 3 ลิตร ตกแต่งลวดลายกราฟิก Nuclear Gladiator โดยทรอย ลี (Troy Lee) ชุดแต่ง Bomex body kit พร้อมสปอยเลอร์ข้างหลัง APR racing wing มาพร้อมยาง Racing Hart M5 ขนาด 19 นิ้ว แล้วก็พวงดอกไม้ momo ดังนี้สิ่งที่ไม่ควรจะมีสิ่งเดียวในรถยนต์คันนี้เป็นระบบเกียร์ออโตเมติก 4 สปีดที่เพิ่มเข้ามาในห้องโดยสารเพื่อความสะดวกสบายเวลาถ่ายทำภาพยนตร์

Fast & Furious
‘Toyota Supra’ คันนี้ถูกประมูลขายโดยบริษัทประมูลมีชื่อเสียงอย่าง Barrett-Jackson ที่นำออกมาประมูลตั้งแต่ตอนพ.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา สรุปปิดจบไปที่ราคา 550,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา หรือราวๆ 17.5 ล้านบาทเลยทีเดียว และก็ยังทำสถิติสำหรับ ‘Toyota Supra’ ที่แพงที่สุดที่เคยประมูลขาย ซึ่งมีเอกสารยืนยันความถูกต้องชัดเจน นับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ไม่ได้แรงเพียงแค่ความเร็วแต่ว่ายังลุกลามไปถึงราคาอีกด้วย

ข้อมูลมาจาก เว็บลงทุนออนไลน์ อันดับหนึ่งตลอดกาล แทงบอลยูโร

สามารถติดตามข่าวสารวงการหนัง ทุกประเภท พร้อมข่าวอัพเดท ตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังใหม่ฟรี