เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ใหม่ 2022 ภาพชัด อัพเดทก่อน เว็บไซต์ ทั่วโลก คลิกลิงค์ movieonlinepro.com movieonlinepro.com


บทความหนัง:

โจเซฟ โคซินสกี้ (Joseph Kosinski) ผู้กำกับ Top Gun Maverick ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับในการถ่ายทำฉากขับเครื่องบินจริงๆในรูปภาพยนตร์ โดยเขาได้ชี้แจงว่าจำเป็นต้องสร้างระบบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาใหม่เพื่อเก็บภาพประสบการณ์การบินของนักบินได้อย่างมากที่สุด

 

“ผู้กำกับภาพที่ผมร่วมงานมาหลายหนอย่าง คลอดิโอ มิแรนดา (Claudio Miranda) รวมทั้งตัวผมได้ร่วมงานกันในเรื่องระบบกล้องถ่ายรูปกับ Sony โดยพวกเราได้ปรับปรุงระบบกล้องถ่ายภาพที่เรียกว่า Rialto ที่มีด้วยกล้องถ่ายภาพ 6 ตัว ที่สามารถจัดตั้งในห้องขับเครื่องบินของเรือบินเจ็ตได้พอดิบพอดี โดยกล้องถ่ายรูป 4 ตัว จะจับไปที่บริเวณใบหน้าดารา ส่วนอีก 2 ตัวจะจับไปที่ข้างหน้าของเครื่องบิน นั่นทำให้พวกเราสามารถเก็บภาพได้อย่างเหมือนจริงที่สุด”

เพราะเหตุว่า ผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ นั้นอยากให้ได้ภาพการขับเครื่องบินที่สมจริงสมจังที่สุุด โดยเหตุนั้นนอกเหนือจากการใช้ระบบกล้องถ่ายภาพแบบใหม่แล้วนั้น ดารายังจำต้องฝึกซ้อมอย่างมากเพื่อการขับเครื่องบินออกมาเหมือนจริงที่สุดโดยที่ไม่ใช้ CGI เข้ามาช่วย

Top Gun ภาคแรกเมื่อปี  1986 ซึ่งได้ผลงานกำกับของ โทนี สกอตต์ (Tony Scott) ผู้ล่วงลับไปแล้ว ได้ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์คลาสสิกมาจนถึงทุกวันนี้ และก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยอดขายซาวด์แทร็กสูงสุดนิรันดรด้วย

สำหรับ Top Gun: Maverick นั้น เป็นภาคต่อใน 30 ปีถัดมา ซึ่งเป็นผลงานดูแลของ โจเซฟ โคซินสกี้ ที่เคยร่วมงานกับ ทอม ครูซ (Tom Cruise) มาแล้วใน Oblivion (2013) โดยได้มือเขียนบทชั้นเยี่ยมมาร่วมงานเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น เอเรน ครูเกอร์ (Ehren Kruger) จาก Transformers: Revenge of the Fallen, เอริน วอร์เรน ซิงเกอร์ (Erin Warren Singer) จาก American Hustle รวมทั้ง คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี (Christopher McQuarrie) จาก Edge of Tomorrow และก็เป็นผู้กำกับ Mission Impossible 7-8 ด้วย

จะมีการ กำหนดฉายวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021

สามารถติดตามข่าวสารวงการหนังก่อนใครที่ และอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ที่ ดูหนังใหม่ฟรี

ผู้สนับสนุนในการลงทุนหารายได้ผ่านเว็บไซต์อันดับหนึ่งตลอดการ UFABET